ซิลิโคนป้อกันการนอนกรน Body Health Care Anti Snore Nose CLIP Night Sleeping MINI จมูกที่มีแม่เหล็กขนาดเล็กรอบกล่องพลาสติก

รหัสสินค้า : 40003003230841638
฿ 69.00 ฿ 129.00

ตัวเลือกเพิ่มเติม

- สี:

รายละเอียด

ลักษณะ:

คุณสมบัติ:

100% ยี่ห้อใหม่

Easy และเรียบง่าย

MINI จมูกที่มีแม่เหล็กขนาดเล็กรอบกล่องพลาสติก

รอบขนาดกล่อง: 35*40*10 มม

ผลิตภัณฑ์น้ำหนักสุทธิ: 5.5 กรัม

ผลิตภัณฑ์น้ำหนักสุทธิ: 1 กรัม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ทำไมคน Snore:

จำนวนมากเหตุผลทำไมคน snore. ทั่วไปเรียกว่า "Simple snoring" นำโดยอึด,ความเครียด,โรคอ้วน,เครื่องดื่ม, จมูกหรือไซนัสปัญหาและของคุณ Sleeping ตำแหน่ง

ระหว่าง Sleep ปากและกล้ามเนื้อคอ Relax. ลิ้นสามารถ DROP และการสั่นสะเทือนของ uvula ระหว่าง Sleeping CYCLE สามารถ (โดยประมาณนอนกรน

เดิมทีขาย TO สถาบันการแพทย์

Being Next TO คนที่กรนสามารถมาก aggravating และ Disruptive สำหรับคน,และในบางกรณีนี้ยังมีผลต่อคุณภาพการนอนหลับสำหรับ One snoring AS WELL.

ใช้อ่อนโยนความดันและ Magnetic therapy,Snore-คลิปจมูกฟรีช่วยเปิด nasal passages, taking ความดันปิดส่วนคอที่สั่นสะเทือนและสาเหตุนอนกรน การปรับปรุงมากกว่า Snore แถบ Snore-คลิปจมูกฟรีต้องใช้ NO painful Peeling off, และมี therapeutic MAG

หมายเหตุ:

1. โปรดอนุญาตให้ 1-2 ซม.(0.4-0.8 ") เนื่องจากการวัดด้วยตนเองขอบคุณ

2. กรุณา Tip: โปรดจำไว้ว่าเนื่องจากแสง,ความสว่าง/การตั้งค่าความคมชัดฯลฯอาจมีความแตกต่างเล็กน้อยสีโทนเว็บไซต์'s Photo และรายการจริง.

แพคเกจรวม:

คลิปจมูก 1 หรือ 2 หรือ 4 pcs

หมายเหตุ:

หมายเหตุ:

◆Please ตรวจสอบขนาดอย่างละเอียดก่อนซื้อรายการ, if You don't วิธีเลือกขนาดจากแผนภูมิขนาดกรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราทีม

◆Please 2-3 ซม.เนื่องจากการวัดด้วยตนเอง (1 ซม.= 0.39 นิ้ว,1 นิ้ว = 2.54 ซม.)

ประมาณสี:

เรารู้,ต่างๆสีจริงอาจแตกต่างกันไปเล็กน้อยจากต่อไปนี้ภาพ